Bến Thành Bistro

Bến Thành Bistro

Bến Thành Bistro

Sự sáng tạo hiện diện trong mọi ngóc ngách của cuộc sống và văn hóa ẩm thực là nơi để quý thực khách thể hiện các tính, cái gu cá nhân của người thưởng thức. Tại Bến Thành Bistro chúng tôi mang đến sự kết hợp của nền ẩm thực Á – Âu theo phong cách đương đại. Chúng tôi mong muốn được góp thêm nguồn năng lượng tươi mới cho ngành công nghiệp F&B, đồng thời hy vọng trong tương lai sẽ mở rộng thêm văn hóa ẩm thực Việt với những phong cách và giá trị mới mẻ, độc đáo.

Không chỉ có lợi thế về nguồn nguyên liệu chất lượng, công thức chế biến độc quyền và tay nghề bài trí tinh tế của các đầu bếp, Bến Thành Bistro tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn, rất thuận tiện cho việc di chuyển, đặc biệt đối với du khách. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và tạo ra những bữa ăn hoàn hảo cả về hương vị lẫn màu sắc, khiến mỗi chuyến hành trình thưởng thức ẩm thực tại Bến Thành Bistro đều trở nên thật đáng nhớ.

Bến Thành Bistro
Tọa lạc tại trung tâm quận 1, Bến Thành bistro là địa điểm lý tưởng để các thực khách ghé thăm sau một ngày làm việc mệt mỏi, rũ bỏ sự hối hả, thưởng thức những món ăn tinh tế, đặc sắc và ngắm nhìn khung cảnh đường phố qua khung cửa sổ.
Đến với Bến Thành bistro, bạn có thể thưởng thức các món ăn đa dạng từ Á đến Âu, được các đầu bếp của chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từ màu sắc đến hương vị, đảm bảo mang lại cho thực khách những ấn tượng khó quên.
Chúng tôi đặc biệt đem lại cho khách hàng trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức bia thủ công với hương vị nguyên bản rất khác biệt. Mỗi loại bia thủ công tại Bến Thành bistro mang đặc trưng riêng của từng vùng miền, từng xưởng bia, từng công thức ủ bia nơi nó được chế biến..
Tại Bến Thành bistro, ẩm thực không chỉ là ăn uống, mà là sự thưởng thức đầy nghệ thuật. Chúng tôi muốn đánh thức những cảm xúc bùng nổ nhất thông qua những món ăn bài trí sang trọng cùng với hương vị tròn đầy nhất.
Địa chỉ: 158 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM
Thông tin liên hệ: 0933 515 696

LIÊN HỆ

    CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HOÁ TỔNG HỢP BẾN THÀNH

    BẾN THÀNH GCC