DỰ ÁN WEALTHCONS

Với sứ mệnh mang đến sự thịnh vượng cho chủ đầu tư và khách hàng đồng thời đóng góp những giá trị bền vững cho ngành xây dựng Việt Nam nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung, WealthCons ra đời với mong muốn xây dựng sự thịnh vượng, trở thành một trong những tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

WeathCons phối hợp với Bến Thành GCC ra mắt TVC giới thiệu sự ra đời của Tổng công ty và phối hợp với các hoạt động marketing, truyền thông như báo chí.

Được thành lập bởi đội ngũ sáng lập, điều hành giàu năng lực và kinh nghiệm tại những doanh nghiệp xây dựng lớn hàng đầu Việt Nam, Wealthcons mang lên mình một sứ mệnh cao cả – kiến tạo sự thịnh vượng của cuộc sống. Wealthcons luôn tự tin để triển khai những dự án dân dụng, công nghiệp quy mô, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, mang lại giá trị vượt trội cho nhà đầu tư và khách hàng, đóng góp cho ngành xây dựng và đặc biệt là sự phát triển bền vững của toàn xã hội.


Bến Thành Media – Event hân hạnh đồng hành cùng Wealthcons trên để truyền tải những thông điệp tốt đẹp của thương hiệu thông qua TVC được chúng tôi sản xuất.

LIÊN HỆ

    CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HOÁ TỔNG HỢP BẾN THÀNH

    BẾN THÀNH GCC