Nghiên cứu và xây dựng chiến lược

Nghiên cứu và xây dựng chiến lược

Dịch vụ agency của chúng tôi giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua việc xây dựng chiến lược marketing bền vững, đặc biệt là thổi một làn gió mới vào quan điểm sáng tạo về truyền thông cho các thương hiệu.

Chúng tôi tìm hiểu hành vi khách hàng thông qua các công cụ nghiên cứu dữ liệu thông minh để tạo nên một nền tảng mạnh mẽ cho các chiến dịch truyền thông và tiếp cận khách hàng. Qua việc dành nhiều thời gian và công sức để thấu hiểu về những điểm mạnh, điểm yếu hiện tại của doanh nghiệp, đồng thời nghiên cứu thị trường rất kỹ càng để đưa ra những chiến lược mang tính đột phá, chúng tôi giúp thu hút và giữ chân những khách hàng tiềm năng nhất

Nghiên cứu thị trường chuyên sâu, định hình thương hiệu, xây dựng hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, tạo nên một thương hiệu uy tín, khác biệt và độc đáo.
Đưa ra các chiến lược marketing tổng thể hiệu quả
Quản lý, nghiên cứu, phân tích kết quả của các chiến dịch truyền thông và đưa ra những kế hoạch triển khai sát với nhu cầu thực tiễn.
Sáng tạo nội dung (xây dựng nội dung, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, TVC,…)

Dù là trong thời điểm thuận lợi hay khó khăn, chúng tôi luôn đồng hành với từng bước đi của doanh nghiệp để cùng nhau đạt được những cột mốc có ý nghĩa. Đó chính là nguồn động lực lớn để chúng tôi không ngừng tạo ra sự phát triển bền vững và tốt đẹp với khách hàng của mình.

CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT CÓ CHUYÊN MÔN ĐỐI VỚI

CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Chúng tôi hiểu sâu sắc về thói quen và hành vi của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết xây dựng các dự án dựa trên kiến thức thực tế và sự sáng tạo giúp doanh nghiệp khách hàng tạo ra sự độc đáo. Mọi dự án đều được đưa ra phương án phù hợp để tối ưu hóa giá trị mang lại.

Dự Án Tâm Châu

Hãy cùng khám phá proposal dự án Tâm Châu cùng Bến Thành Media - Event.

Dự Án Tâm Châu

"Trà của người Việt” - Mang âm hưởng của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ, hoang dã, Tâm Châu là sự đại diện của sức trẻ, sự phóng khoáng, cải tiến từ chính bản thân nhưng vẫn luôn giữ được bản sắc mộc mạc, giản dị.

LIÊN HỆ

    CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HOÁ TỔNG HỢP BẾN THÀNH

    BẾN THÀNH GCC